Máy khử trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ có 3 duyên do chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các loại bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng:
máy sát trùng rau quả tình phẩm
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Xem thêm thông tin về Máy sục ozone rửa rau quả là gì tại website Xixa
máy khử trùng thuận tiện dùng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là có thể dùng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về Review máy khử độc thực phẩm tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hòm đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng cất nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước sở hữu thể dùng ngay cho mục đích làm đá tiệt trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã chiếc sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
nếu các mẫu thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc các chất độc hữu cơ, diệt những dòng vi khuẩn mang hại như vi khuẩn trục đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đấy sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/