Máy khử trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy diệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
ngày nay sở hữu 3 cội nguồn chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng:
máy diệt trùng rau quả thực phẩm
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
1. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
máy khử trùng dễ dàng dùng cho các bạn nội trợ
* Rửa rau quả để diệt vi khuẩn trong rau quả
Cho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển tới vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là với thể dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về máy khử độc hoa quả mini Xixa tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào thùng chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào quan tài đựng nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước với thể dùng ngay cho mục đích làm đá vô trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sở hữu tức thị Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
nếu như các chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ loại những chất độc hữu cơ, diệt các dòng vi khuẩn có hại như vi khuẩn tuyến đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Trong khoảng ấy với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối sở hữu tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/